MẪU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ SIÊU THU HÚT Ở TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

Trong các mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ, quan trọng nhất là phong cách của quán. Phong cách là cái ấn tượng đầu tiên cần nói đến sau khi đã định vị được khách hàng và chiến lược kinh doanh.  Không gian đẹp, thoải mái giữ vai trò quan trọng trong giữ chân khách hàng đến quán trà sữa. Bạn đang băn khoăn tìm công ty  thiết kế, thi công quán trà sữa vừa tiết kiệm chi phí lại đẹp, độc ? Hãy đến với chúng tôi Công ty thiết kế quán trà sữa Toàn Quốc sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

 

 

House Cha là một trong những mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp, kiểu thiết kế đơn giản nhưng gần gũi thân thiện. Nhờ thiết kế không gian mở mà quán trà sữa có diện tích khá nhỏ như trà sữa House Cha vẫn tạo cảm giác thoải mái, cuốn hút cho thực khác đến đây trải nghiệm và thưởng ngoạn.

 

 

Quán trà sữa được thiết kế với không gian hai tầng khác nhau để mở rộng thêm không gian cho quán.

Ở tầng 1, mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ với không gian quán trà sữa được chia làm 2 khu vực là quầy pha chế và khu vực của khách hàng. Quầy pha chế được định hình bởi hệ thống bàn quầy bar với cách bài trí đơn giản và ấn tượng. Trên đó là hình ảnh logo thương hiệu của quán ấn tượng với nền đen chữ đỏ  tạo ấn tượng từ ngay ban đầu khi quý thực khách bước vào quán.

 

 

Không gian thưởng thức của khách hàng được thiết kế đảm bảo sự thoáng đãng, thoải mái nhất. Chúng tối chỉ thiết kế những chiếc ghế nhỏ đơn giản để bố trsi vào bên trong không gian bên dưới này nhằm giúp tiết kiệ được diện tích cho mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ này thật thoáng mát và dễ chịu.

Nếu như ở tầng 1, kiến trúc sư của Công ty thiết kế quán trà sữa Toàn Quốc  sử dụng các bức tranh để trang trí tường thì tầng 2 lại sử dụng các  phụ kiện độc đáo như lồng chim , kệ sách, sử dụng khá nhiều những chậu cây, chậu hoa để trang trí, đặc biệt còn sử dụng những thảm cỎ tai chuột khiến không gian trong quán có thể rộng rãi và tươi mát hơn. Tuy đơn giản nhưng chúng góp phần không nhỏ tạo điểm nhấn và mang tới sức sống cho không gian.

 

 

Trong mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ này, các khoảng tường trống được trang trí bằng những hình vẽ đơn giản, sử dụng bàn ghế nhiều màu sắc bắt mắt. Ngoài ra chúng tôi có thiết kế xung quanh ở tầng trên chủ yếu bằng kính cường lực trong suốt mang lại không gian tươi sáng tận dụng khu vực ban công ngắm cảnh đường thoáng mát.

Những bức tường vẽ không gian thành phố kèm với những chiếc bàn ghế được bố trí nhỏ gọn càng giúp cho mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ này trở nên rộng rãi hơn, mở rộng không gian bên trong hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Số 8 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

HOTLINE: 0938 352 789

WEBSITE: thietkenoithatshop24h.comthietkequantrasua.net

 

XEM NGAY >>>  THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN KEM NHỎ SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                               THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI, SIÊU XINH                     

                              THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN, HÚT KHÁCH Ở TẠI BẾN TRE

                               THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI Ở TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

                              THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP Ở TẠI BÌNH DƯƠNG