Thiết Kế Quán Kem Nhỏ Siêu Đẹp Hút Khách

Khi mở quán kem nhỏ chỉ có duy nhất một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đó là thiết kế quán kem diện tích nhỏ với view đẹp in sau trong tâm trí khách hàng. Bạn biết đó các quán kem khác cũng vậy, nhưng làm thế nào để có một thiết kế nổi bật vượt trội đánh bại mọi đối thủ ? nó đòi hỏi nhiều ở sự sáng tạo trong kiến trúc của bạn !

Thiết kế quán kem nhỏ phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với lối kiến trúc đơn giản với màu sắc nổi bật tập trung nhiều công năng sử dụng nhưng vẫn tạo nên hơi thở hiện đại cuốn hút.

 

 

Cũng thật khó để có thể đánh giá thế nà là một quán kem đẹp nhất bởi vì ở trên thị trường hiện nay các quán kem lớn nhỏ đang mọc lên rất nhiều. Các quán kem thương hiệu lớn đến các quán kem bình dân đang cạnh tranh khá khốc liệt và sẽ mở ra tùy theo điều kiện tài chính của chủ quán cũng như mục đích phát triển của cửa hàng hay khách hàng mục tiêu của từng quán mà sẽ có những thiết kế quán kem nhỏ khác nhau, các phong cách khác nhau,Và mỗi quán đều sẽ có nét đẹp riêng, phong cách riêng.

 

 

Thiết kếquán kem nhỏ Cream Coner sử dụng tông màu đỏ nổi bật, đây là màu sắc không phải quán nào cũng dám dùng nhưng với các KTS của Công ty thiết kế quán trà sữa SVN thì vấn đề này không khó. Các KTS thiết kế quán kem nhỏ một cách hợp lý, sắp xếp bố cục hợp lý, đẹp mắt. Một cách hữu hiệu khác được sử dụng để thiết kế quán kem đó là kết hợp sơn tường màu sáng với mảng tường tông đậm hơn hoặc chọn những gam màu nóng.Chính vì vậy các kiến trức sư đã sử dụng gam màu trắng và đỏ cho quán trà sữa. Sự kết hợp thông minh và linh hoạt giữa các màu sắc cho bạn một căn phòng đẹp như ý. Kết hợp các màu sơn trung lập với những họa tiết hoa văn ấn tượng cũng là cách nới rộng không gian.

 

 

Nội thất quán kem Cream Coner được chú ý nhiều nhất chính là không gian sáng tạo của quán. Phong cách và nghệ thuật decorr tường chính là yếu tố đặc biệt của quán.

Không gian nội thất được sắp xếp bàn ghế, đèn trang trí, trần và vách ngăn. Không gian được sắp xếp với bố cục rõ ràng : khu dành cho nhóm bạn đông người, khu dành cho hai người. Với không gian này các loại đèn trang trí được lựa chọn rất kỹ. Đèn được lựa chọn là loại đèn với hình lồng chim màu đen vừa để chiếu sáng vừa để trang trí.

 

 

Quán kem Cream Coner với quầy bar thiết kế đơn giản nhưng rất nổi bạt. Với nèn đỏ tươi và quầy bar nhỏ gọn nhưng vẫn rất tiện lợi cho khách hàng gọi món cũng như cho nhân viên dễ dàng phục vụ. Bảng oder đồ uống và thức uống được gắn phía trên quầy bar cũng góp phần tiện lợi cho khách hàng cũng làm cho quán trở nên sinh động hơn.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Số 8 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

HOTLINE: 0938 352 789

 

XEM NGAY >>>  THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                        THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HÚT KHÁCH