THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA GIÁ RẺ Ở TẠI CẦN THƠ

Là một xu hướng được giới trẻ yêu thích trong những năm gầ đây, chính vì vậy nhu cầu cạnh tranh luôn cao và để thu hút được khách hàng đến với quán của mình nhiều hơn thì ngoài việc đồ uống ngon thì phong cách thiết kế quán trà sữa giá rẻ và bày trí luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Đối tượng khách hàng hướng đến là giới trẻ chính vì phong cách thiết kế hướng đến nhằm nâng cao tính thư giãn dành cho tất cả mọi người khi đến với không gian quán của bạn.

 

 

Rất nhiều quán trà sữa mọc lên và kinh doanh như bao quán khác, nhưng liệu họ đã thành công? Thật ra bạn có thể tự mình thiết kế quán trà sữa giá rẻ theo kiểu ‘’copy’’ nhưng bạn phải biết cách bố trí không gian nội thất phù hợp hay phải có độ thẩm mỹ cao trong phong cách thiết kế quán trà sữa giá rẻ.

Mẫu thiết kế quán trà sữa giá rẻ nhưng lại vô cùng tinh tế, trẻ trung và tiết kiệm chi phí là sự lựa chọn phù hợp dành cho gói ngân sách hạn chế. Không quá cầu kì, rườm rà mà lại tập trung vào công năng sử dụng.

 

 

Quán trà sữa My Coffee Milk vớ phong cách hướng ngoại đây là kiểu thiết kế quán trà sữa giá rẻ khá phổ biến và được ưa chộng nhất hiện nay. Phong cách thiết kế này tạo được thiện cảm lớn với phần khách hàng thuộc mọi tầng lớp khác nhau. Lối thiết kế không gian mở này vừa mang lại sự thoải mái, thoáng đãng cho khách hàng và vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Sự thân thiết, thân cận mang thiên nhiên đang là khuyh hướng thi công quán trà sữa chính của những quán ăn vặt bây giờ. Kiểu kiến tạo quán tà sữa đơn giản này sử dụng không gian mở cộng những hình ảnh ngoại cản tạo nên cảm giác phổ thông thoáng mát mang đến cho khách hàng cảm giác thanh thản bên các ly trà sữa.

 

 

Nội thất cửa hàng được thiết kế rất đơn giản, gợi mở sự gần gũi. Kiến trúc sư của Công ty thiết kế quán trà sữa SVN sử dụng gỗ với màu vàng mang lại sự ấm áp. Tuy nội thất có phần mộc mạc nhưng sự hiện đại tới từ nhũng phụ kiện trang trí cho cửa hàng. Những chậu cây xanh và tranh vẽ tường rất đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng rất tốt, thổi tới sức trẻ cho cửa hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Số 8 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

HOTLINE: 0938 352 789

WEBSITE: thietkenoithatshop24h.comthietkequantrasua.net

 

XEM NGAY >>>  THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN KEM NHỎ SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                               THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI, SIÊU XINH

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN Ở TẠI TÂY NINH