Thiết Kế Quán Trà Sữa Hiện Đại, Siêu Xinh

Quán trà sữa phuc vụ đối tượng khách hàng chính là giới trẻ, bởi vậy thiết kế quán trà sữa hiện đại cần tạo sự tươi trẻ, lãng mạn với những góc view lý tưởng. Đa số giới trẻ hiện nay đều thích tìm đến những không gian quán mang phong cách thiên nhiên với sự chủ đạo là cây cối. Không gian nội thất này đang là sự lựa chọn của nhiều KTS vafchur đầu tư giúp nội thất quán nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đồng thời với các mẫu thiết kế này sẽ mang lại sự thân thiện, gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên.

 

 

Thiết kế quán trà sữa hiện đại Drinky Winky với gam màu hồng nhạt nhẹ nhàng, điểm nhấn của quán là các tiểu cảnh trang trí, các cây xanh nhỏ nhắn xinh xắn, các chậu hoa nhỏ đáng yêu giúp tạo nên không gian tràn đầy sự tự nhiên và lãng mạn.

Với gam màu hồng đáng yêu của tường, quý khách có thể chọn các sản phẩm nội thất trắng tăng phần nổi bật cho quán. Để tiết kiệm diện tích, KTS của Công ty thiết kế quán trà sữa SVN đã sử dụng chủ yếu là các bàn chân trụ cỡ size tròn và vuông, đi kèm với ghế sắt hoặc ghế đôn cao su màu hồng, chân sắt tĩnh điện chắc chắn. Hơn nữa sử dụng ghế băng cũng tạo nên một vẻ đẹp độc đáo hơn cho quán, và quý khách có thể thoải mái lựa chọn màu theo gam quán.

 

 

Bên cạnh đó quán trà sữa Drinky Wink còn có điểm nhấn vô cùng đặc biệt là căn phòng siêu hường. Hường từ bộ sofa tới tân tường. Đã vậy còn có những bóng dèn nhỏ được phía trên mỗi bàn.

Với những cô nàng bánh bèo ưa thích phong cách ngọt ngào , Pastel chắc chắn sẽ không bỏ qua mà sẽ phát cuồng. Bởi hầu như mọi góc trong quán ngồi chỗ nào pose hình cũng đẹp bá cáy, ánh sáng ảo diệu cộng thêm background bắt mắt, mỗi chỗ đều có một nét riêng tha hồ chụp hình cháy máy.

 

 

Chi phí thiết kế quán trà sữa hiện đại bạn cần tính toán gồm : thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc. Bên cạnh đó bạn còn phải tính toán chi phí thi công quán. Lên ngân sách chi phí trong thiết kế quán trà sữa là một công đoạn rất dễ sai sót khi bạn mới bước chân vào kinh doanh quán trà sữa. Bạn cần phải tính toán và kiểm soát chi phí một cách cẩn thận.

 

 

Mở một quán trà sữa dù lớn hay nhỏ đều có quá nhiều thứ để chuẩn bị và nó không phải trog chơi may rủi. Khi thiết kế quán trà sữ dù chỉ là một trong chuỗi công việc khi mở quán nhưng nó cũng chiếm một phần hết sức quan trọng. Tìm hiểu kỹ càng, thực hiện nghiêm túc sẽ mang đến cho quý khách hàng thành công nhất định với sự giúp đỡ của công ty SVN chúng tôi.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Số 8 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

HOTLINE: 0938 352 789

 

XEM NGAY >>>  THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                        THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HÚT KHÁCH

                        THIẾT KẾ QUÁN KEM NHỎ SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH