THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐỘC ĐÁO, HÚT KHÁCH Ở TẠI TPHCM

Trà sữa Ding tea là một thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng ở khắp thế giới đặc biệt là ở Viêt Nam và ở Tphcm . Do đó, các của hàng trà sữa Ding Tea mở ra ngày càng nhiều và lớn mạnh không ngừng. Vậy bí quyết nào để giúp cho quán của bạn mở ra mang thương hiệu Ding Tea mà có thể kinh doanh hiệu quả thành công? Đều đầu tiên bạn cần làm không chỉ là chú tâm và chất lượng trà sữa, ngoài những ly trà sữa được chế biến theo công thức truyền thống thơm ngon, chúng t còn phải biết thiết kế quán trà sữa ở tphcm của bạn trở nên thật đẹp và độc đáo mang lại nét đặc trưng riêng, dù mang thương hiệu chung nhưng mình có nét đặc trưng riêng sẽ giúp cho quán trở nên thu hút và đặc sắc hơn.

 

 

Thiết kế quán trà sữa ở tphcm Ding Tea với gam màu khá đơn giản, không quá cầu kì , chủ yếu sử dụng màu vân gỗ nâu vàng kết hợp với những khoảng tường trắng làm cho màu sắc của quán trở nên nhẹ nhàng, dịu nhẹ hơn rất nhiều.

Công ty thiết kế quán trà sữa Toàn Quốc của chúng tôi thiết kế quán trà sữa ở tphcm khá gọn gàng vưới 2 dãy bàn ghế đẹp mắt, phía trên lầu là những khu vực bàn ghế khác nhau dành cho những người và những nhóm người lớn nhỏ khác nhau, giúp cho họ có không gian riêng và yên tĩnh để hàn thuyên tâm sự thư giãn sau những ngày học tập và làm việc mệt mõi.

 

 

Với từng khu vực không gian trong quán chúng tôi sử dụng những kiểu bàn ghế khác nhau để tạo cảm giác mới lạ. Đây cũng là giúp cho quý thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn ưng ý hơn với vị trí ngồi của mình.

Phía trên tầng lầu, chúng tôi thiết kế tận dụng hẳn không gian của thiên nhiên, không xây vách ngăn hay tường giúp cho quý thực khách có thể hưởng trọn được cái không khí tươi mới của khí trờ và ánh sáng ấm áp của ngày mới, mang lại không gian thoải mái nhất có thể cho mọi người.

 

 

Ngoài ra, khi thiết kế quán trà sữa ở tphcm  chúng tôi không quên đặt những chậu cây xanh nhỏ xinh phía trên những chiếc bàn giúp cho từng không gian một trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Tương tự như vậy phía trên của quán chúng tôi cũng bố trí thêm những chậu cây lớn nhỏ, không gian quán trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

 

 

Một điều chúng ta phải đặc biệt chú trọng trong những thiết kế quán trà sữa ở tphcm đặc biệt là thiết kế quán trà sữa đó là hệ thống ánh sáng. Với một hệ thốn ánh sáng được thiết kế đan xen giữa ánh sáng vàng và trắng bởi những chiếc đèn áp sát tường những chiếc đèn thả có nhiều kiểu dáng mới lạ, mang lại một không gian ấm áp và hoàn mỹ hơn cho quán.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TOÀN QUỐC

Trụ sở chính: Số 8 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

HOTLINE: 0938 352 789

WEBSITE: thietkenoithatshop24h.comthietkequantrasua.net

 

XEM NGAY >>>  THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HÚT KHÁCH

                                   THIẾT KẾ QUÁN KEM NHỎ SIÊU ĐẸP HÚT KHÁCH

                               THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI, SIÊU XINH

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP Ở TẠI BÌNH DƯƠNG

                                   THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN Ở TẠI TÂY NINH